Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

trammangtienao
#1 Đã gửi : 25/12/2020 lúc 09:44:10(UTC)
trammangtienao


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 03-11-2020(UTC)
Bài viết: 61

 Sàn giao dịch Fiahub – sàn điện tử mới nổi có uy tín hay không?

sàn giao dịch Fiahub là một sàn đến trong khoảng Singapore cho phép các bạn dùng tiền Việt Nam Đồng để tậu Bitcoin, Ethereum và trái lại, bán BTC, ETH để đổi lấy tiền Việt.

Theo giới thiệu tại trang chủ, sàn Fiahub được thành lập tại Singapore, thuộc doanh nghiệp Digitex Private Limited, có liên hệ cụ thể là 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, Singapore (079903). Fiahub được lớn mạnh bởi hàng ngũ chuyên viên kỹ thuật IT, blockchain và nguồn vốn dày dặn kinh nghiệm nhất không chỉ riêng ở Singapore, Việt Nam mà còn ở toàn châu Á.

 

Sàn tiền ảo uy tín Fiahub có cách thức hoạt động tậu bán khác với Remitano, ví như Remitano là dạng sàn OTC hay trung gian thương lượng thì Fiahub hoạt động theo dạng “khớp lệnh tự động”. Trên Fiahub sẽ có 2 hình thức đàm phán là “cơ bản” và “nâng cao”.

  • Với hình thức cơ bản, Fiahub sẽ tự động chọn giá bán tậu hoặc bán tốt nhất với số tiền các bạn chỉ định.

  • Với hình thức nâng cao, Fiahub có giao diện như vậy như các sàn quốc tế, các bạn có thể chọn lệnh tìm bán để khớp tự động hoặc tự mình đặt giá mua/bán mà bạn muốn.

 

Tên miền Fiahub.com được đăng ký vào tháng 3 năm 2018, vẫn còn tương đối mới. Fiahub cũng chỉ mới hoạt động mạnh ở Việt Nam vào khoảng tháng 4 năm 2018.

trụ sở của Fiahub

 

Theo giới thiệu tại trang chủ, Fiahub thuộc doanh nghiệp Digitex Private Limited, có trụ sở tại Singapore, địa chỉ là 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, Singapore (079903). Doanh nghiệp được đăng ký ngày 18 tháng 1 năm 2018, bạn có thể rà soát thông báo trên phổ biến kênh tra cứu khác nhau. Áp dụng trên Android cũng được khai báo với cộng thông tin.

Cách thức Fiahub hoạt động

 

Fiahub và Remitano giống nhau ở chỗ là sàn trung gian để kết nối hoạt động mua bán coin giữa những thành viên với nhau. Tuy thế, nếu như Remitano giao dịch bằng cho người mua/bán cách tạo quảng bá bán coin thì Fiahub có đặc điểm sau:

 

  1. + Fiahub có 2 hình thức đàm phán cơ bản và tăng.

  2. + Với hình thức đơn thuần, Fiahub sẽ tự động chọn giá bán sắm hoặc bán tốt nhất với số tiền các bạn chỉ định.

  3. + Với hình thức nâng cao, bạn sẽ có một giao diện giống đại lý phân phối để tuyển lựa lệnh để khớp hoặc tự đặt giá mua/bán.

Với hình thức tìm bán của Fiahub, các bạn chẳng phải sợ gặp tình huống có người đặt lệnh sắm bán nhưng bỏ hoang giao dịch làm mất thời gian như trên Remitano.

 

Không chỉ thế, account tiền Việt trên Fiahub sẽ có đơn vị là VNT. 1 VNT có giá trị tương đương 1 VNĐ. Số VNT bạn có thể rút về ngân hàng thành tiền Việt tương ứng.

 

Phí giao dịch của Fiahub

 

Sàn Fiahub có phí giao dịch rất rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong những sàn sắm bán coin với tiền Việt hiện tại.

 

  • Phí nạp và rút coin từ ví: miễn phí, các bạn chỉ phải trả phí giao dịch mà màng lưới Bitcoin, Ethereum thu cho mỗi giao dịch.

  • Phí nạp và rút tiền về ngân hàng: miễn phí.

Phí giao dịch: 0.5%.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn Fiahub, Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể Tìm hiểu thêm về hướng dẫn đăng ký affiliate marketing.

 

đọc thêm tại thông tin về mạng tiền ảo tại Đà Nẵng.

 
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.084 giây.