Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

lee2915
#1 Đã gửi : 26/12/2020 lúc 02:43:47(UTC)
lee2915


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 23-10-2020(UTC)
Bài viết: 50

 Sàn Aliniex tương trợ các đồng coin nào?

 

Aliniex – một cái tên không quá thân thuộc với đa số nhà đầu cơ trong thị phần tiền điện tử, nhưng sàn Aliniex đã và đang phát triển mạnh mẽ, số lượng người tham dự thương lượng trên Aliniex ngày một tăng cao.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng đánh giá sàn aliniex chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, trong khoảng cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh account Aliniex (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash hoặc Litecoin vào sàn Aliniex, cách tìm bán (trade coin), rút tiền trong khoảng Aliniex và tạo PR tìm bán để có giá tốt nhất. Không những thế sẽ là các thông tin Phân tích sàn Aliniex, phí đàm phán trên Aliniex.

 

 

1. Aliniex là gì?

Aliniex là một sàn phân phối tiền ảo trung gian uy tín tại Việt Nam như vậy như Remitano, hiện review sàn aliniex đang hỗ trợ sắm bán tổng cộng 5 đồng coin chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether),..bạn có thể tậu bán coin bằng VNĐ một cách thuận lợi, mau chóng và thanh toán qua rộng rãi ngân hàng không giống nhau.

sàn phân phối Aliniex ra mắt vào tháng 8/2017 và khởi đầu hoạt động trong khoảng tháng 10/2017, Aliniex.com là một sản phẩm của doanh nghiệp cổ phần Alini, được thành lập vào ngày 16/08/2017. Mã số thuế 0107964310, có trụ sở tại Số 78 Duy Tân, phố Dịch vẳng Hậu, thị xã Cầu Giấy, thị thành Hà Nội.

2. Công thức hoạt động của sàn phân phối Alininex

công thức hoạt động của sàn Alinex về đơn thuần là giống với sàn Remitano, Aliniex sẽ đứng giữa làm trung gian giữ tiền và coin của các bạn để bảo đảm an toàn cho các giao dịch, cách thức giao dịch trên Alinex sẽ được tiến hành như sau:

 • Người bán cần phải chuyển Coin vào ví Aliniex trước khi bán, lúc có thương lượng, Coin của người bán được khóa lại để bảo đảm cho hai bên. Lúc người bán xác nhận đã nhận đủ tiền trong khoảng khách hàng thì Aliniex mới phóng thích số Coin đó cho khách hàng.

 • người mua chuyển tiền trực tiếp qua account ngân hàng mà người bán sản xuất và sẽ nhận được Coin lúc người bán xác nhận đã nhận được trả tiền.

 • trường hợp xảy ra tranh chấp, nhóm tương trợ của Aliniex sẽ giải quyết dựa vào bằng chứng được cung ứng bởi 2 bên.

Mọi hành vi ăn lận nhằm lừa đảo trên Aliniex sẽ đều bị khóa account tức tốc, đồng thời không được phép rút tiền hay đàm phán nữa. Hơn nữa, vừa qua thì Aliniex cũng đã bổ sung tính năng xác minh danh tính, phần đông quý khách tham gia đàm phán trên sàn Aliniex đều phải xác thực account, điều này sẽ khắc phục được những tài khoản ảo, ăn lận.

3. Sàn Aliniex hỗ trợ các đồng coin nào?

Tại thời điểm mình viết bài này, sàn Aliniex đang hỗ trợ tổng cùng 6 đồng bạc điện tử, và lâu dài cứng cáp Aliniex cũng sẽ bổ sung thêm những đồng altcoin khác, dưới đây mình sẽ liệt kê số đông các coin có trên Aliniex và mình sẽ cập nhật chúng thường xuyên

 

4. Tìm hiểu Ưu & điểm yếu của sàn giao dịch Aliniex

4.1 Ưu điểm của sàn Aliniex

 • Giá tìm bán tốt: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Aliniex có giá tậu và bán đầy đủ các coin không chệnh lệch nhau nhiều, so với Remitano có khi còn rẻ hơn chút xíu.

 • tương trợ 5 coin: Hiện tại Aliniex đã tương trợ khách hàng tìm bán BTC, ETH, USDT, BCH và LTC

 • ngoại trừ phí nạp tiền: Aliniex ngoại trừ phí nạp tiền của bất cứ đồng coin nào.

 • hỗ trợ phổ thông ngân hàng: Aliniex hỗ trợ chuyển liên ngân hàng, tức là bạn có thể trả tiền thông qua phổ quát nhà băng tại Việt Nam như Vietcombank, Sacombank, BIDV, Agribank, Techcombank, Vietinbank, VPBank, ACB, DongABank,..nhưng đa dạng nhất vẫn là Vietcombank.

 • Cho phép tạo quảng cáo: tương tự như Remitano thì Aliniex cũng cho phép quý khách tạo quảng bá để có giá mềm hơn lúc mua và cao hơn khi bán.

 • Tốc độ load web nhanh: Mình đã trực tiếp trải nghiệm và cảm thấy tốc độ vận chuyển trang của Aliniex rất nhanh.

 • Giao diện thân thiện: Aliniex có một giao diện khá thuần tuý và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

 • đàm phán bảo đảm an toàn: Như đã đề cập như trên thì với cơ chế trung gian giữ coin và tiền tài quý khách lúc đàm phán giúp các giao dịch trên Aliniex được an toàn.

 • Phí đàm phán hơi thấp: Aliniex tính phí đàm phán ở mức 0.6%, các bạn có thể giảm mức phí này xuống khi thương lượng với số lượng lớn.

 • hỗ trợ 24/7: Vì đội ngũ hoàn toàn là tại Việt Nam nên sàn Aliniex tương trợ khá tốt cho người dùng, nạp tiền trên sàn Aliniex support qua những kênh như Telegram, Facebook, chat trực tiếp trên web, email…

 

4.2 nhược điểm của sàn Aliniex

 • Aliniex chưa được cấp phép hoạt động, đây là vấn đề chung, tại Việt Nam thì 100% sàn chưa được cấp phép do chưa có quy định pháp lý rõ ràng.

 • Aliniex còn tương đối mới và chừng độ uy tín chưa cao, giả dụ so với Remtano thì Aliniex vẫn là “đàn em”

 • Chưa có ví VNĐ như Remitano

 • Chưa có app trên điện thoại

 

đọc thêm tại thông tin về các sàn mua bán tiền ảo tại (Đà Nẵng)

 
 
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.139 giây.