Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

Loivecuay
#1 Đã gửi : 13/10/2012 lúc 05:41:10(UTC)
Loivecuay

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-10-2012(UTC)
Bài viết: 9
Đến từ: Vietnam

Cảm ơn: 4 lần


Theo tôi thấy Quán cơm xã Hội Nụ Cười nằm ở vị trí quá đẹp, thuộc khu vực nhà giàu nên người nghèo ít biết đến . Nếu quán mở ở những khu vực như : đường Tô Hiến Thành, CMT8 chợ Hoà Hưng, Tân Bình, Bà Chiểu  ... thì sẽ rất có nhiều thành phần lao động nghèo biết đến .

- Cho nên để được mọi người biết đến Quán Xã Hội Nụ Cười thì tôi có ý kiến :

* Nên có vài bảng quảng cáo dựng ở Bịnh Viện Mắt, Bịnh Viện da liễu, Bịnh viện Bình Dân và trường đại học Kinh Tế gần đó cho mọi đối tượng biết đến .

- Ngoài ra chúng ta nên liên hệ với bác Thương chủ nhân của quán cơm chay miễn phí Thiện Tâm, xin được dựng một bảng quảng cáo về Quán cơm Nụ Cười tại đây . Quán cơm chay miễn phí Thiện Tâm mở vào những ngày  thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, từ khoảng 10 giờ đến 12 giờ, bên bờ kênh Nhiêu Lộc, gần cầu Lê Văn Sĩ, thuộc phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh . Tại đây nhiều người nghèo vào các ngày 2,4,6 không biết ăn đâu cho rẻ, nay mình liên hệ với bác Thương xin để bảng thông báo thì mọi người sẽ đổ dồn về Quán Nụ Cười vào các ngày quán thiện Tâm nghĩ .

- Một ý kiến cuối cùng là tại khu vực Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện, tại công viên 23-9 ...  nên có một bảng quảng cáo bằng tiếng Anh để giúp cho những ông "Tây ba lô" sống qua bữa, tôi thấy nhiều ông nước ngoài trú tại khu vực này, đa số là người da đen châu phi, cũng có vài người da trắng nhiều khi đói meo,  đôi khi họ nhịn đói cả ngày vì tiền không có !!! thật là tội nghiệp lắm ! cho nên suất cơm 2000đ ( khoảng 10 cent ) là một sự việc không thế nào mơ ước nghĩ đến đối với những người này !

Điều cân lưu ý :

phần đông trong những người nghèo đến quán 2000đ, có rất nhiều những cụ già đến ăn . BĐH nên có những món ăn nấu mềm hơn để riêng biệt cho các cụ già, vì người già răng long và sún răng nên ăn uống rất khổ với những thức ăn cứng, chưa nói rất đau đớn khi răng bị long .

 - Vài ý kiến nhỏ đóng góp, ước mong diễn đàn Từ Thiện tình Thương sẽ luôn là chổ giúp đỡ, nơi chia sẻ khốn khó của người nghèo, là những vị Đại bồ tát cứu nhân độ thế hiện nay . Tôi xin nghiêng mình tán thán việc làm các vị trong diễn đàn và những tình nguyện viên .... thật là công đức vô lượng .

 Kính chúc quý vị thân tâm thường an lạc

 

Sửa bởi người viết 13/10/2012 lúc 07:56:06(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

quybongsen
#2 Đã gửi : 15/10/2012 lúc 08:32:47(UTC)
Quybongsen


Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 10-08-2012(UTC)
Bài viết: 550
Viet Nam
Đến từ: ld

Cảm ơn: 5 lần
Được cảm ơn: 193 lần trong 33 bài viết

 Chào bạn,

Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình dành cho quán cơm xã hội Nụ Cười của chúng tôi, các ý kiến đóng góp bên trên đã được chuyển đến ban quản lý quán cơm, nếu thấy phù hợp, chúng tôi sẽ triển khai ngay bạn nhé

 1 người cảm ơn quybongsen cho bài viết.
Loivecuay trên 15-10-2012(UTC) ngày
HelloPutaz
#3 Đã gửi : 04/09/2019 lúc 01:11:48(UTC)
HelloPutaz

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 03-09-2019(UTC)
Bài viết: 1

:D:D:D:D:D:D:D
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.111 giây.