Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

ngocha97
#1 Đã gửi : 12/10/2020 lúc 02:04:02(UTC)
ngocha97

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-10-2020(UTC)
Bài viết: 3
Đến từ: Đà Nẵng

 

13 lý do các tổ chức nên tham dự tiếp thị kết liên

Với nền kinh tế thị phần mở cửa như ngày nay, những doanh nghiệp phải chịu cực nhiều sự khó khăn trong khoảng các kênh và chiến lược lăng xê khác nhau. Trong bối cảnh ấy, việc thí điểm và ứng dụng một phương thức quảng bá mới có vẻ giả mạo hiểm. Tuy thế, có đa dạng lý do thuyết phục để một tổ chức nên tham dự tiếp thị kết liên với Accesstrade vào công tác buôn bán của tổ chức mình.

1. Bạn có thể chủ động chọn lọc đối tác

các dịch vụ sản phẩm có thể tự do chọn lựa những mạng tiếp thị kết liên phù hợp với sản phẩm và nhãn hàng của họ để hợp tác PR sản phẩm. Họ có thể chọn các mạng tiếp thị uy tín và chất lượng trên thị trường.

hai. Sản phẩm được PR đúng đối tượng tiềm năng

Affiliate Marketing giúp tổ chức mở rộng cơ hội tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nếu các bạn là một người ko có kĩ năng PR sản phẩm, có thể bạn sẽ phung phá thời gian lúc bán một sản phẩm spa nhưng lại nhắm mục đích vào những người có nhu cầu mua xe hơi. Việc cộng tác với một mạng lưới tiếp thị sẽ giúp bạn có dịp được hiệp tác với những nhà PR chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn lăng xê sản phẩm hiệu quả hơn tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

 

3. Chỉ phải thanh toán khi có được mục tiêu của công ty

nếu như bạn tự chạy một chiến dịch PR, dù có hoàn hảo hay không, bạn vẫn phải chịu mất giá cả quảng bá. Tuy vậy, khi tham dự mô hình Affiliate Marketing, bạn sẽ chỉ phải trả phí khi các Publisher đem về đơn hàng hoặc giúp tổ chức của bạn mang tới mục đích. Thí dụ với hình thức CPO (Cost per order), đơn vị của các bạn sẽ chỉ phải trả phí huê hồng cho các Publisher khi có quý khách đặt hàng. Như vậy, đâu là hình thức giúp bạn tối ưu hóa giá cả quảng cáo một cách tối đa, hay nhắc cách khác bạn chỉ mất giá cả khi vững chắc có doanh thu.

4. Tối thiểu hóa giá cả khởi nghiệp cho công ty

So với việc các bạn tự thuê một đội ngũ Marketing và huấn luyện họ thì việc cộng tác với màng lưới tiếp thị kết liên để có một lực lượng Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và giá cả hơn không ít. Hơn nữa, những Affiliate Network cũng giúp công ty của các bạn tiết kiệm chi phí và thời kì thiết lập một chương trình tiếp thị liên kết vì các network này giúp các bạn rất nhiều trong việc sản xuất những công cụ và tài nguyên cần phải có.

5. Cải thiện nhận biết nhãn hàng

lúc doanh nghiệp tham gia vào mô hình Affiliate Marketing đồng nghĩa với việc họ đạt được một cùng đồng đa số các người làm quảng cáo. Cộng đồng này lớn gấp phổ quát lần và tuyệt vời hơn rộng rãi lần so với đội Marketing riêng mà doanh nghiệp có thể thuê được, điều này đồng nghĩa với độ nhận biết nhãn hàng của công ty các bạn cũng tăng cường lên đa dạng lần.

6. Tăng điểm SEO cho tổ chức của các bạn

SEO vẫn là kênh tiếp thị vững bền với phần đông những nhà bán sỉ trực tuyến trên Google. Tiếp thị kết liên có thể đi một chặng các con phố dài để hỗ trợ SEO của bạn, phê chuẩn nhiều kết liên ngược tới trang web của bạn trong khoảng những liên kết trên blog, mạng phường hội và trang web của Publisher.

7. Tiết kiệm thời kì quảng cáo

quảng bá là một trong những góc cạnh quan yếu nhất trong doanh nghiệp của các bạn, tuy nhiên nó có thể là một giai đoạn dài. Nếu các bạn không có một nhóm rộng to để quản lý việc này, nó có thể khiến công ty của bạn chẳng thể cạnh tranh được trên thị trường. Tham dự Affiliate Marketing sẽ phóng thích một phần thời kì của bạn, cho phép bạn tụ họp vào những việc khác.

8. Cho ra một dòng thu nhập khác cho tổ chức

không bao giờ dựa vào một hình thức tiếp thị. Nếu như bất cứ điều gì xảy ra tác động tới dòng doanh thu đó, công ty của bạn có thể sụp đổ trong vài ngày. Bằng cách dùng tiếp thị kết liên cùng với những hình thức tiếp thị khác, các bạn có thể đảm bảo tổ chức của các bạn trước các vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Những Publishers dùng một loạt những kỹ thuật quảng bá, chả hạn như email, truyền bá Facebook, trả tiền cho mỗi lần nhấp, viết blog cho khách, sử dụng người có tầm ảnh hưởng và so sánh sản phẩm, việc này có thể tăng khả năng đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn bằng nhiều cách.

9. Tiện lợi mở mang quy mô buôn bán của các bạn

nếu như các bạn chỉ mới khởi đầu, hoặc các bạn là một đơn vị nhỏ nghĩ về việc mở mang, tiếp thị liên kết cho phép mở mang quy mô kinh doanh tối đa và chi phí tối thiểu. Trên thực tiễn, 99% mọi người khởi đầu kinh doanh bằng cách dùng tiếp thị liên kết.

10. Dễ dàng tiếp cận thị trường nước ngoài

nếu như nhãn hàng và sản phẩm của các bạn có thể được bán trên toàn thế giới, tiếp thị kết liên là một cách tuyệt vời và tiết kiệm giá cả để xâm nhập vào thị trường toàn cầu ấy. Với những Publisher quốc tế, họ có thể dùng kiến ​​thức địa phương để tiếp thị sản phẩm của các bạn một cách chiến lược. Đấy cũng là cách giảm rủi ro để Phân tích xem thương hiệu của bạn sẽ thành công ở tất cả các nước khác hay ko.

11. Chi phí được thiết lập trước

không giống như 1 số hình thức quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp, khi các bạn ko bao giờ cứng cáp phải tốn bao nhiêu tiền để chuyển đổi mỗi quý khách tiềm năng thành người mua hàng, bạn sẽ đặt giá cả của mình trước. Đối với mỗi sản phẩm bạn quyết định tỷ lệ huê hồng, bảo đảm bạn biết chuẩn xác mỗi lần bán được sản phẩm sẽ mất bao lăm giá cả.

12. Thuận tiện kiểm soát những ưu đãi

Thiết lập giá cả trả trước cho phép bạn kiểm soát các ưu đãi của mình. Bạn cũng có thể sản xuất những ưu đãi và khuyến mại lúc bạn thấy thích hợp, để thúc đẩy việc bán xịn quả hơn.

13. Lợi tức đầu tư tốt

Theo Con số được sản xuất bởi AM Navigator, tiêu pha tiếp thị kết liên của Hoa Kỳ là khoảng 5 tỷ đô la hàng năm và trên 80% nhãn hiệu trên toàn toàn cầu dùng tiếp thị kết liên. Affiliate Marketing lại tiếp tục tăng trưởng lúc những tổ chức trông thấy kết quả về doanh số bán hàng của họ.

 

 

 

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.171 giây.