Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

thungo218
#1 Đã gửi : 16/10/2020 lúc 01:43:34(UTC)
thungo218

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-10-2020(UTC)
Bài viết: 8
Korea, Republic Of
Đến từ: seoul

 

Hướng dẫn chi tiết về tiếp thị liên kết trên Instagram và mẹo tiếp thị hiệu quả

Một trong các cách mà những người tác động đang nỗ lực PR hình ảnh của họ trên mạng thị trấn hội ấy là tiếp thị liên kết trên Instagram. Với việc truyền thông trên Instagram trở nên phổ biến trên toàn cầu và có lượng theo dõi to, tiếp thị liên kết trên Instagram là một trong các cách giúp bạn có thể kiếm tiền trong khoảng phương tiện truyền thông này.

Đối với người sử dụng Instagram để tiếp thị liên kết, mục đích là thu hút càng phổ quát lưu lượng truy tìm cập càng tốt chuẩn y những liên kết đến những trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

nếu như các bạn để ý tới tiếp thị liên kết, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn 1 vài mẹo về cách tiếp thị liên kết trên Instagram!

Làm thế nào để tiếp thị kết liên trên Instagram?

Instagram không cho phép bạn đặt kết liên mỗi lúc bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để các nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập liên kết với mã liên kết của họ vào trình thông qua và tậu sản phẩm? Thực tại, có một số cách, một lúc bạn thông minh và suy nghĩ vượt trội:

Instagram Bio

Hiển thị liên liên kết kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram cá nhân của bạn. Sau đấy làm cho nó nổi trội bằng cách thêm tượng trưng cảm xúc và kêu gọi hành động nhấn vào liên kết. Các bạn cũng nên đổi thay liên kết trong profile của mình đều đặn, truyền bá những sản phẩm mang tới đa dạng doanh thu nhất.

Chèn liên kết trên hình ảnh

bạn có thể viết kết liên trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông tin về sản phẩm và nơi họ có thể tậu sản phẩm đó.

 

Phiếu giảm giá

một số chương trình kết liên sẽ sản xuất cho bạn phiếu giảm giá thay vì liên liên kết kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của bạn.

diễn tả hình ảnh

Đối với mỗi hình ảnh các bạn hiển thị, hãy bảo đảm bạn sử dụng bộc lộ hình ảnh bằng cách thêm liên liên kết kết hoặc phiếu giảm giá liên kết và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem mua hàng.

thanh toán để quảng bá bài đăng

giả dụ các bạn quảng bá trên Instagram các bạn có thể thêm link kết liên đến bài đăng của mình để các bạn Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp tăng cơ hội tìm hàng. Khi ấy bạn sẽ nhận được huê hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

như vậy có thể thấy, có rất nhiều cơ hội để thêm những liên kết liên kết vào tài khoản và bài đăng trên Instagram của các bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 số mẹo bậc nhất để quảng cáo các sản phẩm liên kết trên Instagram

Lời khuyên vàng về tiếp thị liên kết trên Instagram

Hình ảnh

bảo đảm hình ảnh sản phẩm nổi bật giữa đám đông và lôi kéo sự chú ý của người xem. Không chỉ hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, ích lợi sản phẩm mang lại mà bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Từ đó mới tăng khả năng sắm hàng của khách hàng.

Định dạng hình ảnh

Instagram phân phối một vài định dạng hình ảnh, từ hình ảnh đơn lẻ đến bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Do đó hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, các bài đăng và định dạng video, băng chuyền càng ngày càng thú vị, lôi kéo người theo dõi.

Video trực tiếp

Đây là một cách khôn xiết hiệu quả để kết nối với những người theo dõi của bạn và vun đắp tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, bạn có thể đàm đạo về những sản phẩm liên kết của mình, nói về cách sử dụng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm mang đến.

Hashtags

sử dụng 1 số hashtag phù hợp trong phần trình bày của mỗi hình ảnh và video các bạn đăng. Điều này sẽ giúp các bạn tiếp cận đối tượng mới và tăng cường khả năng bán hàng, quý khách sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như thương hiệu các bạn liên kết.

Đối với những người mới tiếp thị liên kết, hãy bắt đầu tiếp thị kết liên trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đó vững mạnh thêm nhiều sản phẩm khác. Instagram đích thực là kênh tiếp thị sản phẩm hết sức hoàn hảo. Hãy thí điểm ngay nhé!

 

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.135 giây.