Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

thungo218
#1 Đã gửi : 16/10/2020 lúc 01:47:11(UTC)
thungo218

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-10-2020(UTC)
Bài viết: 8
Korea, Republic Of
Đến từ: seoul

 

Hướng dẫn chi tiết về tiếp thị liên kết trên Instagram và mẹo tiếp thị hiệu quả

Một trong những cách mà những người ảnh hưởng đang nỗ lực quảng cáo hình ảnh của họ trên mạng phố hội ấy là tiếp thị liên kết trên Instagram. Với việc truyền thông trên Instagram trở nên phổ quát trên thế giới và có lượng theo dõi to, tiếp thị kết liên trên Instagram là một trong những cách giúp các bạn có thể kiếm tiền từ dụng cụ truyền thông này.

Đối với người sử dụng Instagram để tiếp thị liên kết, mục tiêu là thu hút càng phổ quát lưu lượng truy cập càng tốt phê duyệt các kết liên đến những trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

giả dụ các bạn quan tâm đến tiếp thị kết liên, chúng tôi sẽ phân phối cho bạn một vài mẹo về cách tiếp thị kết liên trên Instagram!

Làm thế nào để tiếp thị liên kết trên Instagram?

Instagram ko cho phép các bạn đặt liên kết mỗi khi các bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để những nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập liên kết với mã liên kết của họ vào trình duyệt và tìm sản phẩm? Thực tế, có 1 số cách, một lúc bạn thông minh và suy nghĩ vượt trội:

Instagram Bio

Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram cá nhân của các bạn. Sau đấy làm cho nó vượt trội bằng cách thêm biểu trưng xúc cảm và kêu gọi hành động nhấn vào kết liên. Các bạn cũng nên thay đổi kết liên trong profile của mình thường xuyên, truyền bá những sản phẩm mang lại phổ thông doanh thu nhất.

Chèn kết liên trên hình ảnh

bạn có thể viết liên kết trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông báo về sản phẩm và nơi họ có thể tìm sản phẩm ấy.

 

Phiếu giảm giá

một vài chương trình kết liên sẽ phân phối cho các bạn phiếu giảm giá thay vì liên liên kết kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của bạn.

biểu thị hình ảnh

Đối với mỗi hình ảnh bạn hiển thị, hãy bảo đảm các bạn sử dụng bộc lộ hình ảnh bằng cách thêm liên kết liên kết hoặc phiếu giảm giá kết liên và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem tậu hàng.

thanh toán để quảng cáo bài đăng

nếu các bạn lăng xê trên Instagram các bạn có thể thêm link liên kết đến bài đăng của mình để người dùng Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp cải thiện thời cơ tìm hàng. Lúc ấy các bạn sẽ nhận được hoa hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

tương tự có thể thấy, có không ít thời cơ để thêm những liên kết liên kết vào account và bài đăng trên Instagram của các bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 vài mẹo hàng đầu để lăng xê những sản phẩm liên kết trên Instagram

Lời khuyên vàng về tiếp thị kết liên trên Instagram

Hình ảnh

bảo đảm hình ảnh sản phẩm nổi bật giữa đám đông và thu hút sự lưu ý của người xem. Không những hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, ích lợi sản phẩm đạt được mà bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Từ đấy mới tăng cường khả năng sắm hàng của quý khách.

Định hình dạng ảnh

Instagram cung ứng 1 số định hình dáng ảnh, từ hình ảnh đơn lẻ đến bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Chính vì thế hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, những bài đăng và định dạng video, băng chuyền càng ngày càng thú vị, thu hút người theo dõi.

Video trực tiếp

Đây là một cách hết sức hữu hiệu để kết nối với những người theo dõi của các bạn và vun đắp tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, bạn có thể thảo luận về các sản phẩm liên kết của mình, đề cập về cách dùng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm đem tới.

Hashtags

sử dụng 1 vài hashtag phù hợp trong phần biểu đạt của mỗi hình ảnh và video các bạn đăng. Điều này sẽ giúp các bạn tiếp cận đối tượng mới và cải thiện khả năng bán hàng, khách hàng sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hiệu các bạn kết liên.

Đối với các người mới tiếp thị liên kết, hãy bắt đầu tiếp thị kết liên trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đấy tăng trưởng thêm đa dạng sản phẩm khác. Instagram thực thụ là kênh tiếp thị sản phẩm khôn xiết hữu hiệu. Hãy thể nghiệm ngay nhé!

 

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (3)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.139 giây.