Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

thungo218
#1 Đã gửi : 17/10/2020 lúc 11:02:44(UTC)
thungo218

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-10-2020(UTC)
Bài viết: 8
Korea, Republic Of
Đến từ: seoul

 

Chia sẻ cách bán hàng tiếp thị liên kết hiệu quả

Affiliate Marketing là một dạng tiếp thị trung gian, bạn sẽ kiếm được huê hồng bằng cách bán các sản phẩm hay nhà sản xuất do những tổ chức cung cấp. Đây là hình thức tiếp thị liên kết phổ biến tại Việt Nam các năm trở lại đây. Tuy nhiên, cách làm Affiliate Marketing hoàn hảo như thế nào thì chẳng phải người nào cũng nắm rõ. Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay Shopee sẽ tiết lộ cách bán hàng tiếp thị liên kết hiệu quả chi tiết nhất.

Affiliate Marketing là gì?

Theo nghĩa tiếng Việt, Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị liên kết. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền online (Make money online) hữu hiệu, được đa dạng người ứng dụng hiện nay, bao gồm nhà sản xuất và nhà cung cấp.

mô hình tiếp thị liên kết đang ngày càng rộng rãi ở Việt Nam bởi nhu cầu tậu sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử và các ứng dụng phường hội tăng cường mạnh.

Cách làm Affiliate Marketing hoàn hảo

Chia sẻ cách làm Affiliate Marketing hiệu quả

san sớt cách bán hàng tiếp thị kết liên hiệu quả

Dưới đây là các nguyên tắc truyền bá Affiliate Marketing cơ bản mang lại hiệu quả cao mà các bạn nên biết:

chọn lựa sản phẩm phù hợp với nội dung kênh truyền thông

lúc các bạn làm tiếp thị liên kết, sản phẩm tuyển lựa để bán phải là sản phẩm thích hợp với nhu cầu của đối tượng người mua mà bạn có thể tiếp cận. Tương tự tỷ lệ nảy sinh đơn hàng thành công sẽ cao hơn và tối ưu doanh thu cho một vị trí hiển thị.

trung thực với khách hàng

Đây được coi là sự thành thật với quý khách, không khiến họ cảm thấy bị lừa dối khi phát hiện ra link các bạn san sẻ là link Affiliate và bạn kiếm được tỷ lệ hoa hồng. Sự tình thực ngay từ lúc mở màn sẽ khiến khách hàng thêm tin tưởng các bạn, họ sẽ giúp các bạn chia sẻ link thay vì thông qua link của người khác.

Hãy coi sản phẩm cần tiếp thị là sản phẩm của chính mình

lúc các bạn xem sản phẩm các bạn thực hiện tiếp thị liên kết là sản phẩm của mình, các bạn sẽ dành thời gian và đầu cơ nội dung với nó hơn. Cách tốt nhất để tạo lòng tin cho quý khách là quay video về sản phẩm. Cho họ xem trước sản phẩm thay vì có mỗi tấm ảnh chụp sản phẩm.

bạn cũng không nên giới thiệu quá phổ quát sản phẩm, điều này có thể có được cho khách hàng phổ quát sự tuyển lựa đồng thời khiến họ băn khoăn vì không biết chọn sản phẩm nào.

Tạo trang tài nguyên của riêng bạn

Đây sẽ là trang để bạn chứa hầu hết các hoạt động bán hàng, cốt yếu chuẩn y những sản phẩm tiếp thị liên kết và hoàn toàn tự động.

Trang tài nguyên là sự chọn lựa hữu hiệu vì mọi người sẽ thích những trang thông tin hữu dụng thay vì bán hàng. Bạn sẽ vừa chia sẻ và tạo nên các trị giá hữu ích cùng lúc tạo thu nhập với hình thức tiếp thị liên kết.

Tạo trang tài nguyên của mình để chèn link Affiliate

Tạo trang tài nguyên của mình để chèn link Affiliate – Ảnh: Adpia.vn

sử dụng dụng cụ khi làm tiếp thị kết liên

Một trong các nhân tố quan trọng lúc làm tiếp thị liên kết là phải sử dụng link sản phẩm chất lượng. Giả dụ bạn sử dụng link sản phẩm quá dài để lăng xê thì sẽ làm rối mắt người xem và khiến họ lo ngại link độc hại, virus.

Như vậy nên, bạn nên sử dụng công cụ rút gọn link lúc làm tiếp thị kết liên. Công cụ này cho phép bạn rút gọn các đường link dài thành link ngắn gọn và dễ nhìn hơn. Không chỉ có thế, dụng cụ này còn giúp bạn theo dõi số lượng lần nhấp chuột ở mỗi kết liên bạn cho ra để cập nhật hay xóa link khi cần thiết.

Tạo PR chéo trên những bài viết khác nhau

các bạn có thể sáng tạo nhiều nội dung khác nhau trên những trang mạng thị trấn hội khác nhau để chèn link Affiliate sản phẩm của mình. Bằng cách tạo các nội dung hấp dẫn, có được trị giá cho người đọc, chèn link một cách thật khéo léo, bạn sẽ thấy hiệu quả tiếp thị cao hơn.

cung cấp sản phẩm tặng kèm

Đây là một chiến lược thú vị, vừa có thể thúc đẩy mua hàng vừa lăng xê được thêm các sản phẩm khác. Những sản phẩm tặng kèm có thể để ở dạng mini, như mẫu thử để quý khách được trải nghiệm sản phẩm mới. Tuy vậy, bạn cần lưu ý tới việc bên dịch vụ có đồng ý với chiến lược này hay ko.

xây dựng mối quan hệ với nhà cung cấp

Tạo quan hệ tốt với đối tác

Tạo quan hệ tốt với đối tác

Việc tạo nên mối quan hệ gần gũi với dịch vụ sẽ giúp bạn đem lại phổ quát thông tin về sản phẩm hơn cũng như đạt được đa dạng lợi ích về chi phí, thị phần. Khi đã tạo được mối quan hệ với nhà sản xuất, các bạn sẽ tiện dụng đem lại những ưu đãi trong khoảng phía họ như chương trình ưu đãi, mẫu dùng thử…

suy nghĩ rộng hơn về các cơ hội trong ngành Affiliate Marketing

bạn có thể tuyển lựa không ít sản phẩm để làm tiếp thị liên kết. Vì thị trường hiện nay có mặt phần nhiều các sản phẩm trên kênh Affiliate. Các sản phẩm bạn có thể chọn là:

  • Khóa học trực tuyến.

  • các bạn có thể tuyển lựa sách truyền thống hay sách điện tử.

  • các sản phẩm bán lẻ trên trang web của nhà sản xuất hoặc trang thương nghiệp điện tử.

  • Sản phẩm phần mềm.

  • áp dụng di động.

  • Sản phẩm tài chính nhà băng.

Có vô vàn cách bán hàng tiếp thị kết liên hoàn hảo hiệu quả giả dụ các bạn luôn sáng tạo và quyết tâm ko ngừng lúc tham gia vào ngành này. Hãy coi tiếp thị liên kết là công tác chính, luôn chân tình với quý khách và coi trọng sản phẩm mình bán để mang lại hiệu quả Affiliate Marketing cao hơn.

 

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.145 giây.