Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

vinhphan
#1 Đã gửi : 21/10/2020 lúc 02:09:37(UTC)
vinhphan

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-10-2020(UTC)
Bài viết: 2
Viet Nam
Đến từ: đà nẵng

 Lazada là gì?

Được có mặt trên thị trường vào tháng 02 năm 2012, Lazada Việt Nam đã nhanh chóng trở nên một phần quan trong trọng của hệ thống bán sỉ Lazada Đông Nam Á cộng với Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.Với khẩu hiệu “Một click, ngàn luôn thể ích”, Lazada Việt Nam không chỉ cung ứng các sản phẩm, nhà cung cấp tốt nhất mà còn đem tới các trải nghiệm thú vị cộng trị giá vượt trội tới khách hàng. Cho tới thời khắc hiện nay, Lazada đã cung ứng hơn 50.000 sản phẩm thuộc 12 lĩnh vực hàng khác nhau, đáp ứng đông đảo nhu cầu của người dùng Việt Nam. Vững chắc trong năm 2015, Lazada sẽ còn tiến xa hơn nữa để trở nên kênh tậu mua trực tuyến uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Làm thế nào để kiếm tiền với Lazada?

lúc tham gia kiếm tiền trong khoảng các chương trình Lazada Affiliate của Lazada Việt Nam, chúng ta sẽ có dịp thừa hưởng tới 8%-12% doanh thu trên mỗi sản phẩm.[Image: V5Hd8CNAAH2KeL4ftzcNXx5ZsyU_E1avtUQKAKDW...4RaZBGqKX_]

Lazada hiện nay có chương trình Affillate (chia sẻ lợi nhuận) đấy là bạn sẽ đăng ký một account tại lazada sau đó các bạn chèn vào website, blog hay thậm chí ko có website thì bạn cũng có thể có tiền hoả hồng bằng cách giới thiệu link sản phẩm cho bạn bè trên facebook, hay các mạng phường hội, email marketing…

Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate như thế nào?

1. Đăng ký chương trình Lazada Affiliate và đặt quảng cáo Lazada lên website.

2. Quý khách tiềm năng bấm vào truyền bá

3. Khách hàng đặt hàng trực tiếp tại lazada.vn

4. Người kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada sẽ được nhận % hoa hồng từ mặt hàng đấy.

[Image: DjB7AfYnlzNdwEI9RcOU91LqbwGpxGafApiFwCvP...rLlzNPwhOE]

3 cách kiếm tiền hiệu quả với Lazada Affiliate

xây dựng một website thông báo về các mã giảm giá trên Lazada Affiliate

Đây là một mô phỏng khá phổ biến trong cách tiếp cận được quý khách tiềm năng. Thiên hướng tìm tìm đang tăng cường rất nhanh và trước lúc chọn tìm sản phẩm, đa phần khách hàng thường đi săn giảm giá.

Đây là một mô phỏng rất nối tiếng ở nước ngoài các bạn có thể tham khảo:

[Image: q2mddNtTclGyRtl7nAbjFOahPhj6nH2YEC31JWor...njO3CoRSmn]

Ở Việt Nam, các website theo mô hình này thường chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông báo khuyến mãi lúc mua mua tại những trang bán hàng online như Lazada, Zalora, Tiki, Cdiscount… Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..

khi quý khách bấm vào mã giảm giá trong bài viết sẽ link tới hệ thống website của Lazada hay các mạng tiếp thị khác. Bạn ý sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm trên Lazada (Hệ thống Lazada lưu cookie quý khách, Chính vì thế sẽ Tracking được đơn hàng quý khách tậu.)

xây dựng một website danh bạ Website cho Lazada Affiliate

Đây là mô phỏng Lazada Affiliate đang ứng dụng hơi thành công, có thể nhắc là doanh số tiếp thị liên kết khá khủng ấy là Laban.vn. Đây là danh bạ internet thuần Việt có chức năng tổng hợp, phân loại và tuyển lựa các website tốt nhất theo từng ngành để giới thiệu tới quý khách internet Việt Nam.

Trên website Laban.vn có đường link Tiếp thị liên kết dẫn tới Lazada và các Box sản phẩm mua mua. Đây là website có lượng truy vấn cập rất lớn, Chính vì vậy số lượng người bấm vào link rất to (Từ banner, text link, sản phẩm).

[Image: Pho23EtTflzqo4_aFd53A_lH0RYuzEp1cJghl3CQ...Ic6YLORX8M]

dùng Email Marketing Optin

Đây là cách tôi đang sử dụng và thí điểm rất tích cực. Chiến dịch vừa qua nhất tôi gửi tiếp thị chiến dịch 27.01 cho Lazada với số lượng email 30K quý khách mới tinh (Database tôi xây dựng tổng hợp rộng rãi nguồn), sau 24h có đến 2796 lượt nhấn và đem tới 45 đơn hàng được đặt.

một số Key bán hàng từ Lazada Affiliate

[Image: 9Hg0InZdpEu2Doyb8U0_ZEQ2o4AUkQzTMfZnZqCd...CM513U9Yl1]

Kết quả nhấn vào hệ thống Lazada

[Image: 4WfHoZHSTOyUxqG7Hs9SJFP6GQRr2_iQ8YBIrBgL...vDtUfT2R3P]

Kết quả đơn hàng Lazada công nhận

[Image: U-uMRYuXIWU1cogm_niDXr5cEdL6q36entWZ7Adz...3it9sc-Pjn]

Mẫu Email gửi quý khách

như vậy để kiếm tiền được từ Lazada Affiliate, bạn cần hiểu về cách làm Marketing trong đó có Nội dung và phương tiện là 2 vấn đề quan yếu nhất. Hãy dùng Facebook, Youtube, Email Marketing và Google.

 
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.148 giây.