Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

nguyenhop030315
#1 Đã gửi : 24/10/2020 lúc 10:50:56(UTC)
nguyenhop030315


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 17-10-2020(UTC)
Bài viết: 38
Viet Nam
Đến từ: Đà Nẵng

 nếu như nói tới khuynh hướng kiếm tiền online 2020 mà bạn không để ý tiếp thị liên kết Affiliate Marketing thì quả là một thiếu sót.

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức PR sản phẩm hoặc nhà sản xuất dựa trên nền móng Internet của nhà cung cấp (Advertiser) là các đơn vị với sản phẩm, nhà cung cấp muốn phê duyệt những Nhà cung cấp mang khả năng quảng bá hàng hóa, nhà cung cấp tới các bạn rút cục. Những Nhà cung cấp nhận được khoản huê hồng lúc khách hàng lép thăm trang mạng của Nhà cung ứng điều hành và thực hiện những hành động mà dịch vụ mong muốn từ người dùng chung cục như: sắm hàng, đăng ký dùng nhà cung cấp, điền thông báo,…

Là 1 người khiến cho MMO, chắc hẳn bạn hiểu rằng kiếm tiền online là một ngành luôn luôn đổi thay nhưng Affiliate Marketing lại là 1 hình thức kiếm tiền online vững bền và hiệu quả nhất trong suốt hàng chục năm qua. Cũng bởi sự lớn mạnh mạnh mẽ của hàng loạt những trang web affiliate marketing tại Việt Nam và toàn cầu

một. AdFlex

AdFlex là 1 trong các Network Affiliate tiên phong bậc nhất tại Việt Nam kể riêng và toàn Đông Nam Á nói chung theo xu hướng CPO (Cost per Order) là hình thức tiếp thị kết liên mà huê hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của người mua. Khôn xiết thuần tuý, bạn không cần phải để ý sau đó người dùng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, quá trình chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần các bạn công nhận đặt hàng lúc call center gọi đến là huê hồng đã thuộc về bạn.

Sản phẩm mà AdFlex rất phổ thông phong phú không chỉ về chủng cái mà còn về thị phần. Ngoài thị trường thân thuộc trong nước, Thái Lan, Indonesia,… AdFlex đàn ngày một mở mang tới những miền đất mới như Ấn Độ, Brazil… Sản phẩm AdFlex tụ họp cốt yếu sản phẩm thực phẩm chức năng: sinh lý, khiến cho đẹp, tăng/giảm cân,…Bên cạnh ấy còn những sản phẩm vật lý, phong thủy,…

Mức hoả hồng mà AdFlex mang đến cho những Publishers cao, vô cùng hấp dẫn, chúng trung bình giao động 300.000-500.000 cho 1 conversion thành công.

AdFlex thực sự là một trang web affiliate marketing uy tín, dễ khiến cho đặc biệt cho những người mới bắt đầu bởi những ưu điểm sau:

 • hàng ngũ support nhiệt tình: Mỗi 1 tài khoản đều mang một AM (account Manager) khác nhau hỗ trợ 24/7 nói cả ngày nghỉ

 • trả tiền tự động, dễ dàng, nhanh chóng: huê hồng sẽ được thanh toán tự động hàng tuần vào thứ 6 qua tài khoản nhà băng

 • AdFlex cộng đồng hỗ trợ nhau rất tận tâm, lượng tương tác rất cao, san sớt phổ biến kinh nghiệm thực tế

 • sản xuất phần nhiều chi tiết bài học, chỉ dẫn cụ thể cho người mới khởi đầu.Hỗ trợ sẵn đa dạng Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic

 • huê hồng cao đứng top thị trường nhàng nhàng giao động 300.000-500.000 cho 1 conversion thành công.

 • Sản phẩm rộng rãi, 1 số sản phẩm độc quyền chỉ phân phối tại network

 • Giao diện gần gũi, dễ dùng

 • trật tự đăng ký xét chuẩn y chóng vánh, thuần tuý sau khi trở thành Publishers mang thể ngay tức khắc tham dự những chương trình tiếp thị.

hai. Masoffer

MasOffer là trung gian kết nối giữa những cửa hàng bán hàng, các sàn thương nghiệp điện tử và các publisher, là 1 trong những network affiliate cùng công ty chủ quản là Eway.

Khác so với mô hình CPO của AdFlex một tẹo, bạn sẽ nhận được huê hồng khi quý khách thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua con đường link Affiliate mà MasOffer sản xuất.

MasOffer bắt tay hiệp tác có hầu như phần đông các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành nghề thương nghiệp điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT, Adayroi, HC,… hội tụ vào 5 ngành chính: vốn đầu tư, khiến cho đẹp, du hý, giáo dục, điện tử.

3. Accesstrade

Accesstrade là một network affiliate cốt yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer,ngoài ra Accesstrade phát triển thêm hình thức D2C – Direct lớn Customer (giống mang CPO AdFlex)

Sản phẩm, lĩnh vực hàng của Accesstrade phong phú rộng rãi những ngành như: thương nghiệp điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khỏe… có phổ biến nhãn hàng to tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học online,…

Mức hoả hồng khá cao hấp dẫn lên đến 21% giao động mức 100.000-500.000VND

Accesstrade là một trong các network bạn mang thể tham khảo sở hữu đa dạng ích lợi hấp dẫn như:

 • hoa hồng san sẻ hấp dẫn

hoả hồng lên tới 21%, trả tiền nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng

 • đa dạng Chiến Dịch

Hơn 80 chiến dịch trong những ngành nghề thương mại điện tử, du hý, ngân hàng – Bảo hiểm, làm cho đẹp…

 • Hệ Thống sáng tạo

Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết tới từng sản phẩm, lĩnh vực hàng, chiến dịch

ngoài ra, trật tự xét thông qua tham dự vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng hơi khó tính, mất phổ thông thời gian.

4. ClickBank

ClickBank được biết tới như 1 trong các network affiliate to nhất thế giới.

ClickBank có hơn 6 triệu sản phẩm riêng biệt chuyên dụng cho hơn 200 triệu khách hàng toàn toàn cầu. Sản phẩm của họ tập chung cốt yếu vào sản phẩm kỹ thuật thông tin mang tính chất độc quyền cao.

ClickBank có mức hoa hồng mỗi lượt bán tương đối cao (40%-75%), đôi khi khoản tiền hoa hồng này mang thể lên đến 80% giá thành sản phẩm (đa số các sản phẩm của Clickbank sở hữu giá từ 15$-150$).

trả tiền linh động dưới rộng rãi hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng không với PayPal

mặc dù vậy có chút khó khăn với các Publishers, học cần mang khả năng đọc hiểu tiếng anh thấp vì đây là Network và các sản phẩm cốt yếu ở nước ngoài

5. Adcombo

Adcombo là 1 network affiliate với tất cả dòng hình chiến dịch để bạn chiến tùy thị hiếu như: CPS, CPL, CPI & CPO…v.v… với mức hoả hồng cực quyến rũ.

AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm có phần lớn ngành khác nhau trên phổ thông đất nước

các offers của network này phổ quát thuộc phổ thông ngỏng như: sinh lí, Sức khỏe & dung nhan, Chế độ ăn kiêng & Tăng-giảm cân, thương mại điện tử, Cài đặt vận dụng di động, Tài chính…

một đôi điểm mạnh của Adcombo đáng ghi nhận như:

 • hiện tại đối sở hữu các Publisher, Adcombo đều chấp nhận những chiếc traffic sau: Display, Email, Social Media, PPC, Contextual, và InApp (bao gồm cả mobile hoặc desktop).

 • hoả hồng tương đối cao, thanh toán nhanh gọn : AdCombo đang đưa ra một cam kết tương đối mạnh mẽ rằng bạn với thể nhận được hoả hồng trong vòng 24h.

 • Phương thức trả tiền linh hoạt qua Paypal, chuyển khoản ngân hàng…

bên cạnh đó điều kiện đăng ký xét thông qua ở Adcombo hơi cạnh tranh, bạn cần phải qua được bước rà soát kinh nghiệm đã có trong khoảng AM

6. Lazada

Ngoài những màng lưới tiếp thị liên kết như đã liệt kê ở trên thì bạn cũng có thể tham dự những chương trình tiếp thị liên kết từ chính những doanh nghiệp, nhãn hiệu. Trước nhất cần kể đến là Lazada-một trong những sàn thương mại đời đầu, đi đầu tại Việt Nam.

Tại Lazada, bạn tiện dụng tìm thấy hàng nghìn các sản phẩm khác nhau thuộc phổ biến ngành nghề hàng khác nhau từ điện tử điện lạnh đến bắt mắt, xe máy,….

Mức huê hồng của Lazada dành cho mỗi đơn hàng thành công giao động trong khoảng 3-10%.

tuy nhiên để nhận được hoa hồng Lazada yêu cầu mức thanh toán tối thiểu là 500.000đ và thời gian thanh toán cũng kéo dài lên đến 75 ngày

Lazada thường xuyên vun đắp các chương trình giảm giá, ưu đãi, kích cầu dùng. Đồng thời họ tăng trưởng tính năng tự động đổi thay để tối ưu nhất cho các chương trình của các nhà PR.

7. Shopee Affiliate

Shopee Affiliate là hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các công ty (Shopee Vietnam), phê duyệt các trang mạng của các bên lăng xê (là chính các bạn) tới người sử dụng cuối cùng. Hay kể phương pháp khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu các bạn hàng tiềm năng đến với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Shopee khi khách hàng hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Shopee, và thực hiện hoàn thành trả tiền đơn hàng.

tương tự mang Lazada đây là một chương trình affiliate. Tuy Shopee gia nhập vào lĩnh vực thương nghiệp điện tử muộn hơn nhưng trong những năm mới đây với tốc độ phát triển chóng mặt không thể phủ nhận vị trí đứng đầu tại Việt Nam.

sở hữu một hệ thống sản phẩm vô phổ quát đủ mọi ngành với số lượng quý khách khổng lồ vậy nên tỷ lệ mua hàng rất cao. Đặc biệt số lượng các chương trình ưu đãi khủng, có thể kể là khuyến mãi mỗi ngày, mỗi giờ

Tỷ lệ huê hồng hấp dẫn lên đến 11%, thanh toán theo chu kỳ một tháng một lần

bên cạnh đó vì là chương trình mới ra mắt nên việc tương trợ publisher còn đa dạng tránh.

9. Affiliate Amazon

Amazon là công ty thương mại điện tử đa quốc gia, 1 trong các nhà bán buôn trực tuyến to nhất tại Hoa Kỳ. Doanh số bán hàng trên internet gần gấp ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì.

Đây là chương trình affiliate thu hút lượng publishers phần lớn tham dự trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

những sản phẩm đa phần sở hữu chất lượng thấp, khá là dễ bán, lượng quý khách khổng lồ đến trong khoảng khắp nơi trên thế giới. Tỷ lệ hoả hồng bạn có thể hưởng 4% – 10% trên mỗi sản phẩm.

điểm hay của chương trình Amazon Affiliate:

 • một trong các điểm đặc thù khiến cho chương trình tiếp thị liên kết của Amazon được rộng rãi người tuyển lựa bởi vì Amazon là 1 website to và hết sức uy tín trên toàn cầu

 • Sản phẩm rộng rãi, chất lượng và đủ mọi ngành

 • thị phần rộng to

Nhưng cũng vì vậy mà chính sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng cực kỳ nghiêm ngặt

10. UNICA

Unica là 1 hệ thống tập huấn trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia có Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing sở hữu hơn 100.000 học viên.

Sản phẩm khóa học online trong khoảng phổ quát ngành như: kinh doanh, marketing, kỹ thuật, vững mạnh tư nhân, sức khỏe, nuôi dạy con, ngôn ngữ…

Mức hoa hồng trong khoảng 30-60% cho mỗi đơn hàng giới thiệu khóa học thành công.

nếu như tham dự vào chương trình hợp tác giảng dạy của Unica để hưởng mức phân chia lợi nhuận cao hơn.

 

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.212 giây.