Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

khuongtienao
#1 Đã gửi : 25/12/2020 lúc 09:53:40(UTC)
khuongtienao


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 12-12-2020(UTC)
Bài viết: 235
Viet Nam

 

Fiahub – một sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi tại Việt Nam vừa qua, được đa dạng nhà đầu tư Đánh giá là đối thủ khó khăn với sàn Remitano lâu dài, sàn Fiahub nổi trội về giá sắm bán Bitcoin và Ethereum hết sức khó khăn. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, trong khoảng cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Fiahub (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền BTC, ETH, VNĐ vào sàn Fiahub, cách mua bán (trade coin), rút tiền từ Fiahub. Ngoài ra sẽ là các thông báo phân tích sàn Fiahub, phí thương lượng trên Fiahub.

 

[​IMG]

 

Bài viết này dành cho các bạn mới khởi đầu ngành đầu cơ tiền ảo . Để khởi đầu đầu tư sàn tiền ảo như Ethereum hay Bitcoin, bạn cần tạo ví của từng loại coin. Cách thuần tuý nhất để phục vụ địa chỉ ví cho riêng mình là đăng kí account tại website fiahub.com bằng email của bạn.

 

thao tác 1: truy cập vào website fiahub.com

thao tác 2: Điền email và mật khẩu cho account tại form đăng kí và bấm xác nhận

[​IMG]

 

thao tác 3: xác nhận email

Fiahub sẽ gửi vào email các bạn dùng đăng kí account đường dẫn để công nhận tài khoản. Hãy đăng nhập vào tài khoản email của các bạn và click vào đường dẫn như hướng dẫn

 

[​IMG]

 

thao tác 4: xác nhận số điện thoại

Vào mục tài khoản của bạn để tiến hành xác nhận số điện thoại. Điền số điện thoai của bạn vào ô theo mũi tên sau đấy click “Nhận mã OTP”. Hệ thống Fiahub sẽ gửi sms mã code 6 số cho số điện thoại bạn đã nhập. Điền mã số này vào ô mã công nhận và click “Xác nhận”.

 

[​IMG]

 

Lời kết

Ok, Vậy là mình đã hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub xong các bạn sử dụng trong khoảng A – Z về sàn phân phối Fiahub rồi, một bài viết phải nhắc là quá chi tiết trong khoảng trước cho đến nay của mình. Hy vọng đọc hết bài này bạn sẽ tự mình làm được phần lớn quy trình từ tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh, nạp/rút tiền, sắm bán coin trên sàn Fiahub. Nếu như các bạn còn câu hỏi gì đừng ngại mà để lại dưới phần bình luận, mình sẽ tương trợ bạn sớm nhất có thể.

đọc thêm tại sàn tiền ảo lớn nhất thế giới để ko bỏ lỡ bất kì thông báo nào về sàn phân phối tiền ảo

 

 

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.131 giây.