Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

khuongtienao
#1 Đã gửi : 25/12/2020 lúc 10:29:55(UTC)
khuongtienao


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 12-12-2020(UTC)
Bài viết: 69
Viet Nam

Huobi Global – Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cách đăng ký sàn Huobi Pro mới nhất 2018 từ A – Z. Các bạn sẽ biết cách đăng ký tạo account, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – verify) tài khoản, cách nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT vào sàn Huobi, tạo ví, cách tậu bán (trade coin) trên Huobi, margin huobi, rút tiền trong khoảng Huobi về Remitano để bán ra VNĐ. Không chỉ có vậy là các thông tin hữu dụng như Phí thương lượng trên Huobi, Nhận định sàn Huobi,..Bắt đầu nào..

Huobi Global là gì?

Sàn tiền ảo tốt nhất Huobi Global là một trong những sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử bậc nhất toàn cầu có trụ sở tại Singapore. Sàn Huobi được có mặt trên thị trường tại Trung Quốc và hiện có văn phòng ở nhiều đất nước như Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam,..và cung ứng dịch vụ quản lý tài sản, giao dịch an toàn cho các bạn ở hơn 130 quốc gia.

Sàn Huobi được thanh lập bởi Leon Li vào ngày 15/05/2013. Tập đoàn Huobi ra mắt và khởi đầu thương lượng ngày 1/9 dưới tên miền huobi.com và nhanh chóng trở thành đại lý phân phối số 1 tại Trung Quốc, chiếm hơn 60% khối lượng giao dịch thế giới. Đến tháng 9/2017, Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm đối với các đại lý phân phối Bitcoin và ICO. Huobi đã dừng phân phối dịch vụ tại Trung Quốc và khởi đầu mở rộng sang Hàn Quốc, sau đấy là Singapore, rồi Nhật Bản, Mỹ,.. Và không lâu Huobi đã lọt top 3 sàn giao dịch to nhất toàn cầu.

Huobi Pro là gì?

khá phổ biến các bạn chưa hiểu và cứ nghĩ sàn Huobi Pro và Huobi.com là 2 sàn khác nhau, nhưng thật ra chúng là một. Như mình đã đề cập ở trên, do lệnh cấm vận của Trung Quốc nên sau lúc mở rộng sang những nước Châu Á và Châu Âu, Huobi đã hoạt động dưới tên miền Huobi.pro. Phần lớn website Huobi.com, Huobi.pro, Huobipro.com, (3 trang này hiện đã trỏ về 1 là Huobi.com) Hadax.com, Hbg.com đều thuộc sở hữu và quản lý của Huobi Global, các bạn chỉ cần mở một account là có thể sử dụng cho phần đông.

Về ưu điểm của sàn phân phối Huobi Pro

 • Khối lượng giao dịch lớn: Vì luôn đứng trong Top 3 sàn có khối lượng trao đổi to nhất toàn cầu nên tính thanh khoản của Huobi Pro là rất to.

 • Phí thương lượng thấp: Huobi thu phí đàm phán (trading) là 0.2%, ví như các bạn nâng cấp nên account VIP sẽ được giảm.

 • Có coin sàn riêng: Huobi Token là coin riêng của Huobi, và giá trị chỉ đứng sau Binance Coin của sàn Binance, tiềm năng vững mạnh trong tương lại còn lớn hơn BNB vì hiện tại giá trị của HT Token vẫn còn thấp.

 • Tốc độ đàm phán cực nhanh: ko thua sút gì Binance, nền tảng giao dịch của sàn HuobiPro rất mạnh mẽ, tốc độ tậu bán hồ hết ngay tức khắc.

 • tương trợ nhiều Altcoin: rất nhiều đồng coin được Huobi Pro hỗ trợ thương lượng, bạn có thể thả sức chọn lựa coin tiềm năng bạn muốn.

 • Bảo mật tốt: nền tảng Huobi được vun đắp mạnh mẽ nhờ những công nghệ hiện đại, tiên tiến chống DDOS và phần lớn tiền tài khách hàng được trữ ở ví ngoại tuyến.

 • nền móng trade đa dạng: các bạn có thể trade coin với sàn Huobi trên phổ biến nền tảng khác nhau như IOS, Android, MAC, Windowns.

 • tương trợ giao dịch ký quỹ (Margin trading): Huobi cũng cho phép các bạn Margin trading với đòn bẩy lên đến 3 lần.

 • đội ngũ hỗ trợ tốt: Tại mỗi một đất nước thì Huobi Pro sẽ có một đội ngũ hỗ trợ riêng, support chóng vánh, hiện tại Việt Nam cũng có rồi.

những sản phẩm của Huobi Global

 • Huobi Pro: Là đại lý phân phối tiền công nghệ số có trụ sở tại Singapore

 • HADAX: đại lý phân phối tiền kỹ thuật số tự trị Huobi là một sàn giao dịch phi tụ hội, các token được niêm yết tự động.

 • Huobi OTC: sàn giao dịch cho phép nhà đầu tư sắm bán coin với tiền pháp định, ra mắt vào tháng 11/2017, hiện tại đã hoạt động tại Việt Nam, các bạn có thể tìm coin bằng VNĐ.

 • Huobi China: Một bộ phận nghiên cứu và phát triển của Huobi tại Trung Quốc, tụ họp vào những dịch vụ trả lời, giáo dục và đào tạo cho các Dự án Blockchain trong nước.

 • Huobi Mining Pool: Huoi cũng vận hành một Mining Pool (Mỏ đào)

 • Huobi Capital: Một quỹ đầu tư hội tụ vào lĩnh vực công nghiệp Blockchain có hội sở tại Singapore, đã từng huy động được số vốn 10 triệu đô la.

 • Huobi Labs: Là một “vườn ươm” Blockchain, chuyên hỗ trợ các tổ chức Startup của ngành nghiệp Blockchain, có trụ sở tại San Francisco.

 • Huobi Academy: Là một doanh nghiệp nghiên cứu quy tụ vào công nghệ, phân tách công nghiệp, đổi mới ứng dụng, phân tách xu hướng và tư vấn buôn bán trong ngành nghề Blockchain.

 • Huobi Token (HT): Một đồng token được phát hành bởi Huobi, HT token sử dụng nền móng ERC20 của Ethereum.

Huobi Token (HT) là gì?

Mình sẽ nó rõ hơn một tí về Huobi Token, nó là một đồng Token được phát hành bởi Sàn Huobi, hay chúng ta vẫn thường gọi là “Coin sàn”. Như vậy như Binance Coin của sàn Binance, HT Token cũng được Huobi niêm yết để thương lượng như một đồng coin bình thường và là một thị phần chính như Bitcoin, Ethereum và USDT. Huobi Token ra đời với phổ quát mục đích khác nhau: Điểm hình là để giảm phí giao dịch cho khách hàng.

Nên sử dụng sàn Huobi hay Binance?

Mỗi sàn sẽ có các Ưu điểm và điểm yếu riêng. Mặc dầu xây dựng thương hiệu sau Huobi nhưng Binance đã phát triển nhanh và mạnh hơn Huobi, tuy vậy, gần đây thì Huobi cũng đã mở rộng thị phần và khởi đầu những chiến dịch nhằm vượt mặt Binance. Với mình thì hiện tại vẫn đang sử dụng cả 2 sàn này để trading. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm yếu của 2 sàn:

 • Phí giao dịch: Hiện tại thì phí trade và nạp/rút tiền trên Binance đang rẻ hơn so với Huobi một chút.

 • Huobi OTC: Huobi ra mắt Huobi OTC (tương tự Remitano), sàn cho phép mua bán với tiền pháp định, tại Việt Nam Huobi OTC cũng đã hoạt động. Binance chưa làm được điều này.

 • Coin sàn: Theo cá nhân mình Nhận định thì hiện tại Huobi Token tiềm năng hơn Binance Coin vì trị giá của HT Token vẫn còn thấp hơn so với BNB Token.

 • “Làm giá”: thời kì gần đây sàn Binance đã vướng phải một vài vụ “bê bối” về “làm giá”, tiêu biểu là vụ của Bytecoin. Với Huobi thì chưa từng có việc tương tự xảy ra.

 • Margin Trading: Huobi hỗ trợ Margin còn Binance thì chưa có.

Trên đây là một vài ưu/nhược điểm của 2 sàn phân phối Huobi và Binance, còn về đơn thuần là cả hai đều tương tự nhau. Với mình thì các bạn nên trading cả 2 sàn và phân bổ vốn để hạn chế rủi ro sẽ tốt hơn là sử dụng 1 sàn.

Phí giao dịch trên sàn Huobi được tính thế nào?

như vậy các đại lý phân phối khác, sàn Huobi cũng sẽ có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (Trade Fee): 0.2%

 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí

 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ không giống nhau

xem thêm thông báo về các sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam tại Hà Nội

 

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.143 giây.