Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

khuongtienao
#1 Đã gửi : 19/12/2020 lúc 09:04:11(UTC)
khuongtienao


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 12-12-2020(UTC)
Bài viết: 69
Viet Nam

 

đại lý phân phối Binance

Tuy mới chỉ được ra đời vào tháng 7 năm 2017, nhưng hiện nay Binance đã là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Binance có khối lượng giao dịch nhàng nhàng mỗi ngày hơn 10 tỷ đô la Mỹ, sắp bằng tổng khối lượng chín đại lý phân phối khác trong top 10 cùng lại. Họ nổi tiếng là có giao diện thân thiện với khách hàng, độ bảo mật cao và có đội ngũ support hết lòng. Thêm vào đó Binance hỗ trợ đến 970 cặp đàm phán tiền ảo, đáp ứng được đông đảo nhu cầu của người dùng nên đã có account Binance thì rất nhiều các bạn ko cần sử dụng những đại lý phân phối khác.

 

Coinbase

top các sàn tiền ảo uy tín Coinbase được thành lập từ năm 2013 bởi Brian Armstrong, một cựu kĩ sư AirBNB và Fred Ehrsam, một cựu đàm phán viên Goldman Sach lúc bitcoin và blockchain toàn bộ chưa được ai biết tới. Coinbase có thể không hề to nhất, nhưng uy tín của Coinbase kiên cố là tốt nhất trong thị trường tiền ảo. Rất hiếm có đại lý phân phối nào tồn tại lâu tương tự mà chưa từng xảy ra bất kỳ vấn đề về bảo mật như vậy. Coinbase cũng nức tiếng là khôn cùng nghiêm nhặt trong việc chọn lọc những đồng bạc ảo để niêm yết. Vậy nên, hầu như bất kỳ đồng bạc ảo nào được Coinbase niêm yết đều cải thiện giá mạnh mẽ, đủ để chứng minh họ uy tín như thế nào. Tuy nhiên hiện tại Coinbase ko cung ứng dịch vụ bàn luận tiền ảo cho Việt Nam mà chỉ cung cấp tính năng lưu trữ.

sàn giao dịch coinbase

Kraken

sàn tiền ảo uy tín Kraken xây dựng thương hiệu vào năm 2011, có hội sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Kraken là một trong các đại lý phân phối tiền ảo lâu đời nhất thế giới còn tồn tại, họ cung cấp dịch vụ cho cư dân của 48 tiểu bang Hoa Kỳ và 176 đất nước, cho phép bàn thảo 40 loại tiền điện tử không giống nhau với fiat, Hơn thế nữa còn ghi nhận thông báo thị trường cho Bloomberg Terminal. Kraken được biết tới như một sàn giao dịch quan trọng trong việc thu hồi quỹ của vụ hack sàn Mt Gox nức tiếng năm 2014. Tên tuổi của Kraken rất tốt, bạn tất cả chẳng thể sắm thấy lời kêu ca nào về Kraken trên internet mặc dầu họ đã sản xuất nhà sản xuất cho hàng triệu người suốt 9 năm qua.

sàn phân phối Huobi

sàn tiền ảo Huobi ( tiếng Trung :火 币 网; bính âm : Huǒbìwǎng ) được ra đời tại Trung Quốc từ năm 2013, hiện đã có trụ sở tại Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ. Sàn phân phối Huobi có đa dạng nét tương đồng với sàn Binance lúc đều có CEO là người Trung Quốc và tăng trưởng mạnh tại thị trường châu Á. Nếu bạn là người mua mới sẽ rất khó cảm nhận sự dị biệt giữa Huobi và Binance.

sàn giao dịch huobi

Localbitcoins

Khác với những sàn trên, Localbitcoins là một sàn phân phối phân quyền (Peer to peer). Tức thị họ cho phép các đàm phán ngang hàng giữa quý khách với nhau thay vì giao dịch hội tụ như các sàn phân phối khác, Không chỉ vậy họ quy tụ vào yếu tố “Local”, chuyên những các bạn ở gần nhau để đàm phán. Localbitcoins không bắt buộc hồ sơ KYC (know your customer) mà dùng hệ thống danh tiếng, trong đấy họ sẽ Đánh giá xếp hạng tiếng tăm và công khai những thương lượng trong quá khứ của các bạn để xác định các bạn có uy tín hay ko.

sàn giao dich local bitcoin

Remitano

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited, được ra đời tại quốc gia Công hòa Seychelles, có hội sở tại Mỹ và hỗ trợ gần 60 tiếng nói không giống nhau, được Nhận định là nơi sắm bán Bitcoin an toàn và uy tín. Remitano là một sàn giao dịch P2P như vậy Localbitcoins, là nơi mua bán và luận bàn Bitcoin và các loại tiền ảo khác to nhất tại Việt Nam.

 

 

 

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.108 giây.