Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

khuongtienao
#1 Đã gửi : 19/12/2020 lúc 02:41:12(UTC)
khuongtienao


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 12-12-2020(UTC)
Bài viết: 69
Viet Nam

 

Tiền điện tử nói chung và sàn tiền ảo quốc tế uy tín Bitcoin (BTC) đề cập riêng vẫn luôn duy trì được sức nóng của mình trên thị trường tài chính. Chính bởi sự hấp dẫn của nó mà càng ngày càng đa dạng sàn phân phối tiền ảo xuất hiện với các lời mời gọi về những khoản đầu cơ siêu lợi nhuận. Để ko bị mất tiền bởi các chiêu trò lừa đảo, song song tối đa hóa lợi nhuận, nhà đầu cơ cần Đánh giá và lựa chọn các sàn phân phối uy tín. Hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu các trang đầu cơ bitcoin uy tín nhất hiện nay.

trước hết hãy cùng chúng tôi Nhận định, điều gì đã khiến Bitcoin trở thành hấp dẫn tới như vậy?

các Về ưu điểm khi đầu tư Bitcoin

trang web tiền ảo uy tín Bitcoin thường được truyền tụng là mai sau của toàn cầu tiền tệ vì đa dạng lý do.

Bitcoin cho ra cơ hội kiếm lợi nhuận cao

khi được giới thiệu lần Việc đầu tiên vào năm 2009, Bitcoin sắp như thường có trị giá. 8 Năm sau (2017), giá bitcoin tăng cường lên chạm mức 1.000$. Và sau đó tuần tự lập đỉnh mới như 3.000$, 5.000$, 7.000$ và đỉnh điểm là 20.000$…

Hiện nay, sau phổ biến lần tụt giá và trải qua biến động thị phần, Bitcoin đang được giao dịch tại giá tiền xấp xỉ 14.000$.

Trên thực tại, ví như vào năm 2010, bạn quyết định đầu tư 1,8 triệu Việt Nam Đồng vào tiền điện tử Bitcoin. Thì cho đến nay, số tiền đó đã sinh sôi này nở thành 9,2 triệu đô-la, tức thị khoảng 215 tỷ đồng Việt Nam. Theo ước tính, với mức thu nhập trung bình của một người Việt ở độ tuổi trưởng thành, số tiền này có thể giúp bạn ăn xài trong vòng 2232 năm. Đây quả là một Thống kê vô cùng quyến rũ. Giá trị Bitcoin được hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong phổ biến năm tới.

Số lượng Bitcoin dừng, giảm nguy cơ lạm phát

không giống như tiền giấy với tốc độ lạm phát phi mã lúc chính quyền bơm tiền vào thị trường, số lượng Bitcoin tối đa trên toàn thế giới chỉ có 21 triệu đơn vị BTC. Bởi thế, Bitcoin là một trong những nguồn có thể bảo kê giá trị tài sản tốt nhất.

Tính phân cấp

top các sàn tiền ảo uy tín Bitcoin được phân cấp, có tức thị không có bất kỳ cơ quan phát hành trung ương hoặc tổ chức chính trị nào kiểm soát lượng bitcoin đang lưu hành. Ra mắt chỉ một năm sau cuộc khủng hoảng vốn đầu tư năm 2008, Bitcoin đã thu hút rộng rãi người coi hệ thống tài chính hiện tại là ko bền vững. Ko có gì ngạc nhiên khi có một cộng đồng to các nhà tư tưởng hăng hái xây dựng, tìm và làm việc trong thế giới tiền điện tử.

Tự do

Một người có thể mang hàng triệu hoặc hàng tỷ USD Bitcoin qua biên cương, trả tiền cho bất cứ khi nào và ko phải trần trừ sự chậm trễ của ngân hàng là một Về ưu điểm lớn của Bitcoin.

Bảo mật

các khoản trả tiền bằng bitcoin không nhất quyết phải được gắn với một thông tin tư nhân. Vì thông tin tư nhân bị loại bỏ khỏi các đàm phán, người mua không gặp phải những mối nạt dọa như móc túi danh tính. Bitcoin cũng có thể được sao lưu và mã hóa để bảo đảm an toàn cho tiền của các bạn.

Phí đàm phán thấp

các ngân hàng và doanh nghiệp như PayPal tính phí để gửi và nhận tiền. Tuy thế, thay vì 2,5% phí giao dịch trên đại lý phân phối trực tuyến, Bitcoin chỉ đề xuất một khoản phí rất nhỏ.

Sổ cái sáng tỏ

Sổ cái blockchain của Bitcoin được công khai minh bạch. Mọi người tin tưởng rằng nó công bằng và chính xác vì được dựa trên những phép toán học thuần túy, thay vì bị tác động bởi lỗi của con người và tham nhũng của các chính trị gia.

những tiêu chí chọn lựa trang đầu tư Bitcoin uy tín

Bốn nhân tố bậc nhất bạn nên lưu ý trước lúc thực hiện sắm bán Bitcoin trên bất kì sàn phân phối nào chính là:

  • Độ uy tín, minh bạch và an toàn

  • Khả năng thực hiện sắm bán nhanh chóng

  • tương trợ ký quỹ và rút tiền thuận lợi

  • nền tảng thân thiện với người dùng, dễ dùng, thao tác.

các yếu tố này quyết định chất lượng, độ tin cậy và năng lực của một đại lý phân phối tiền điện tử. Không những thế, mỗi sàn phân phối còn có những trị giá cộng với các ưu khuyết điểm riêng mà chúng ta sẽ Đánh giá dưới đây.

 

 

 
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.117 giây.